Luật sư tranh tụng

 • Tranh tụng tại trọng tài thương mại
  Trọng tài thương mại là phương thức giải quyết tranh chấp khá phổ biến trên thế giới, nhất là tại những nước có nền kinh tế thị trường phát triển . Đó là một trong những phương thức giải quyết tranh chấp ngoài Tòa án. Giải quyết tranh chấp bằng trọng tài thương mại có ưu thế hơn so với các phương thức giải quyết tranh chấp khác bởi tố tụng trọng tài được đánh giá là linh hoạt, bảo đảm tốt hơn quyền định đoạt của các bên.
  Xem thêm
 • Tranh tụng trong các vụ án Dân sự
  Các luật sư của Luật Vũ Trần có năng lực và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng tại Việt Nam với việc giải quyết thành công nhiều vụ việc. Cách tiếp cận của chúng tôi là tập trung vào những vướng mắc thực tế của khách hàng để xác định giải pháp hợp lý nhất. Chúng tôi có kinh nghiệm với các vụ kiện liên quan tới nhiều lĩnh vực như đất đai, hôn nhân gia đình, sở hữu trí tuệ, v.v ... và có khả năng xử lý những tình huống phức tạp liên quan tới yêu cầu từ nhiều phía với sự tham gia của nhiều bên, và tư vấn cho khách hàng phương thức giảm thiểu nguy cơ tranh chấp, giảm thiểu rủi ro và phòng trừ bất lợi ở mức tối ưu nhất.
  Xem thêm
 • Tranh tụng trong các vụ án Hình sự
  Luật sư tranh tụng là một trong những lĩnh vực hoạt động trọng tâm và là một trong những thế mạnh phát triển của Luật vũ Trần. Dịch vụ Luật sư tranh tụng của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia pháp luật có trình độ, tâm huyết, trung thực, năng động và tận tụy với khách hàng, Luật vũ Trần là hãng luật uy tín hàng đầu trong việc tư vấn, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng.
  Xem thêm