Giới thiệu

Công ty Luật vũ Trần được thành lập vào năm 2009 bởi Luật sư Trần Thành trực thuộc Đoàn Luật sư TP Hà Nội, cùng đội ngũ chuyên gia, cố vấn pháp lý tâm huyết và yêu nghề.

 

Trong những năm qua, Luật vũ Trần không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý, đặc biệt với sự cộng tác của các chuyên gia, cố vấn pháp lý đang công tác tại các trường đào tạo Luật nổi tiếng của cả nước như: Đại học Luật Hà Nội, Học viện Tư pháp Việt Nam, Đại học Luật TP HCM…

 

Các luật sư của Luật vũ Trần tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các tổ chức, cá nhân trong nước và nước ngoài với các lĩnh vực thế mạnh: Tham gia tố tụng tại tòa án, trọng tài thương mại;  tư vấn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI); Tư vấn thực hiện các thủ tục doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh đó, Luật vũ Trần còn cung cấp các dịch vụ pháp lý khác thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội cho tổ chức và cá nhân. Đặc biệt, các luật sư và chuyên gia pháp lý của Luật vũ Trần thường xuyên tiến hành các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí, trợ giúp pháp lý cho các đối tượng thuộc diện chính sách.

 

Kể từ khi được thành lập, Luật vũ Trần đã thu được những thành tựu ban đầu về các vụ việc đã tiếp nhận và giải quyết, từng bước gây dựng uy tín với các khách hàng trong và nước ngoài. Mặc dầu vậy, để xứng đáng với hai chữ “Trạng sư” được xã hội tôn vinh, các Luật sư, chuyên gia pháp lý của Luật vũ Trần với lòng say mê nghề nghiệp vẫn không ngừng học hỏi, nghiên cứu các tri thức và sự hiểu biết về pháp luật cũng như khả năng áp dụng chúng trong thực tiễn, trau dồi đạo đức nghề nghiệp đồng thời rèn luyện để có một bản lĩnh vững vàng sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn, thách thức trong hoạt động nghề nghiệp – Một nghề “khó và nguy hiểm”.

 

Mỗi cá nhân tại Luật vũ Trần không ngừng phấn đấu để trở thành những luật sư, chuyên gia pháp lý có “Tri thức, đạo đức và bản lĩnh nghề nghiệp”, hướng đến mục tiêu cung cấp dịch vụ pháp lý chất lượng và hiệu quả, góp phần vào sự phát triển Kinh tế - Xã hội của đất nước, đồng thời tạo môi trường mở, năng động cho các “Luật sư tương lai” học hỏi, sinh hoạt trên bước đường đến với nghề Luật sư./

                                                                                                                                                                                                              Luật sư Trần Thành


 

 

 


Gửi yêu cầu dịch vụ