Tranh tụng trong các vụ án Hình sự

-A +A

Luật sư tranh tụng là một trong những lĩnh vực hoạt động trọng tâm và là một trong những thế mạnh phát triển của Luật vũ Trần. Dịch vụ Luật sư tranh tụng của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên gia pháp luật có trình độ, tâm huyết, trung thực, năng động và tận tụy với khách hàng,  Luật vũ Trần là hãng luật uy tín hàng đầu trong việc tư vấn, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Luật vũ Trần cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc là người bảo vệ quyền lợi của người bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

Luật vũ Trần tham gia tố tụng Hình sự:

-         Luật sư có mặt khi lấy lời khai của người bị tạm giữ, khi hỏi cung bị can; xem các biên bản về hoạt động tố tụng có sự tham gia của mình và các quyết định tố tụng liên quan đến người mà mình bào chữa;

-         Đề nghị Cơ quan điều tra báo trước về thời gian và địa điểm hỏi cung bị can để có mặt khi hỏi cung bị can;

-         Đề nghị thay đổi người tiến hành tố tụng, người giám định, người phiên dịch theo quy định của Bộ luật TTHS;

-         Thu thập tài liệu, đồ vật, tình tiết liên quan đến việc bào chữa từ người bị tạm giữ, bị can, bị cáo, người thân thích của những người này hoặc từ cơ quan, tổ chức, cá nhân theo yêu cầu của người bị tạm giữ, bị can, bị cáo nếu không thuộc bí mật nhà nước, bí mật công tác;

-         Đưa ra tài liệu, đồ vật, yêu cầu;

-         Gặp người bị tạm giữ; gặp bị can, bị cáo đang bị tạm giam;

-         Đọc, ghi chép và sao chụp những tài liệu trong hồ sơ vụ án liên quan đến việc bào chữa sau khi kết thúc điều tra theo quy định của pháp luật;

-         Tham gia hỏi, tranh luận tại phiên toà;

-         Khiếu nại quyết định, hành vi tố tụng của cơ quan, người có thẩm quyền tiến hành tố tụng;

-         Kháng cáo bản án, quyết định của Toà án nếu bị cáo là người chưa thành niên hoặc người có nhược điểm về tâm thần hoặc thể chất quy định tại điểm b khoản 2 Điều 57 của Bộ luật tố tụng hình sư.

-         Làm sáng tỏ những tình tiết xác định người bị tạm giữ, bị can, bị cáo vô tội, những tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự của bị can, bị cáo.

-         Giúp người bị tạm giữ, bị can, bị cáo về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ.về mặt pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của họ;

               Đến với Luật vũ Trần là đến với giải pháp cho vấn đề pháp lý của bạn! Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ hotline: 083.214.9999 để được luật sư tư vấn trực tiếp.

Trân trọng!